Giới thiệu thương hiệu:

 • BIBS – Sản phẩm dành cho trẻ em chất lượng cao với thiết kế đáng yêu của Đan Mạch
 • BIBS được sản xuất tại Đan Mạch và được thành lập vào năm 1978 với các giá trị thiết kế phong cách Scandinavia.
 • Khi nói đến núm ti giả, không có kích thước hay hình dạng nào là đúng hay sai vì tất cả bé sơ sinh là mỗi cá thể độc nhất và mỗi bé sẽ có sở thích khác nhau.
 • BIBS cung cấp núm ti giả với nhiều kiểu dáng, hình dạng và chất liệu khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của bé – những khách hàng chính của BIBS!
 • BIBS là một công ty có tầm nhìn xa với tư duy sáng tạo và tiến bộ cũng như thiết lập sản xuất đổi mới. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm được sản xuất bền vững, nguyên bản, an toàn và thẩm mỹ. Chúng tôi tìm nguồn nguyên liệu, sản xuất, thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Sản phẩm của BIBS mở rộng từ núm ti giả đến đồ dùng thiết yếu cho trẻ em, đồ chơi, khăn xô, khăn cuốn, núm vú giả, phụ kiện, v.v…, được sản xuất tại nhà máy ở Høgevej, phía bắc thủ đô Copenhagen, Đan Mạch.
 • Chào mừng đến với BIBS VIỆT NAM!

 

Cam kết

BIBS tạo ra những sản phẩm dựa trên những nguyên liệu an toàn, bền vững, bảo vệ môi trường. Giảm lượng khí CO2 trong sản xuất. 

BIBS được sản xuất bằng chất liệu cao su tự nhiên, an toàn, mềm mại và không mùi. Chính vì thế khi lựa chọn ti ngậm BIBS các mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tổ chức từ thiện

Hàng năm chúng tôi hổ trợ và tham gia các tổ chức từ thiện.

Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục hổ trợ các tổ chức từ thiện và cùng nhau hợp tác giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Chất lượng sản phẩm

Là sản phẩm được nhiều mẹ quan tâm tới. Không chỉ có thiết kế độc đáo, màu sắc xinh xắn mà ti ngậm BIBS còn có nhiều đặc điểm nổi bật:

 1. Thiết kế có cấu tạo gồm 3 phần: tay cầm – tấm chắn – núm ti.
 2. Được làm từ chất liệu an toàn và cao cấp, phần tay cầm giúp mẹ và bé dễ dàng cầm nắm.
 3. Cấu tạo tấm chắn có thiết kế độc đáo, hơi cong theo khuôn miệng của bé, có thêm nhiều lỗ thoáng khí, mang đến sự thông thoáng cho bé. 
 4. Xung quanh viền của núm ti có gờ, nên khi bé ngậm sẽ không để lại các vết hằn ở vùng quanh miệng.
 5. Chất liệu cao su 100% tự nhiên nên rất mền mại, hổ trợ chỉnh nha, chống hô hiệu quả.